Tin tức

Điểm danh những dụng cụ làm bếp siêu sáng tạo khiến ai yêu nấu nướng đều mong muốn

Điểm danh những dụng cụ làm bếp siêu sáng tạo khiến ai yêu nấu nướng đều mong muốn

Trong gian bếp nhà bạn sẽ vui hơn, đẹp hơn, tiện ích hơn khi có sự hiện diện của những dụng cụ làm bếp thông minh và sáng tạo này.

Khi sở hữu những dụng cụ làm bếp thông minh này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hào hứng hơn khi bắt tay vào bếp nấu nướng, không gian nấu nướng cũng đẹp ấn tượng và vui mắt hơn khi có sự hiện diện của chúng.

1. Màng silicon bọc hoa quả thừa

Những loại rau quả đang cắt dở, không ăn hết, bạn có thể yên tâm cất trữ chúng vào trong tủ lạnh mà vẫn đảm bảo sự tươi nguyên, sạch sẽ nhờ có màng silicon với nhiều kích thước khác nhau để bọc bề mặt vừa cắt của củ quả.

2. Hộp lưu trữ mỳ Spaghetti

Với những túi bóng đựng mỳ Spaghetti, bạn sẽ gặp bất cập khi không sử dụng hết lượng mỳ trong túi và chưa tìm được cách bảo quản hợp lý thì chiếc hộp với kích cỡ hình ống dài giúp bạn yên tâm hơn khi lượng mỳ thừa có thể cất trữ bên trong hộp.

3. Dụng cụ thái rau quả

Dụng cụ thái rau quả giống như chiếc gọt bút chì. Thiết kế và cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng giúp bạn có được những đĩa rau quả đẹp mắt, đều tay.

4. Dụng cụ bắc nồi

Dụng cụ bắc nồi bằng silicon với thiết kế khá ấn tượng, vừa giúp làm đẹp nhà bếp vừa giúp bạn tiện lợi hơn trong việc bắc những chiếc nồi nóng từ bếp xuống bàn.

phu-kien-tu-bep-nha-bep

phu-kien-tu-bep-nha-bep

5. Bộ sưu tập thớt

Bộ sưu tập thớt được cất gọn vào một chiếc hộp nhựa chia ngăn. Mỗi ngăn là một loại thớt với chức năng khác nhau. Thớt được phân loại theo màu cũng có thể giúp bạn dễ dàng lấy loại thớt khi cần thái đồ ăn nào đó một cách nhanh chóng.

phu-kien-tu-bep-nha-bep

6. Dụng cụ trộn salad vui nhộn

Với hình dáng giống như hai chân, dụng cụ có thể đặt ngược chân vào bát salad để bắt đầu trộn một cách thành thạo.

phu-kien-tu-bep-nha-bep

7. Dụng cụ gắn vung nồi

Với kết cấu khá ấn tượng gồm phần gắn vào nắp vung và chiếc quạt hình bông hoa phía trên, vừa giúp giảm bớt hơi khi nấu nướng vừa tạo cho cánh hoa quay như cánh quạt khi hơi bốc lên.

phu-kien-tu-bep-nha-bep

8. Dụng cụ gọt cà rốt

Gần giống như dụng cụ gọt bút chì, dụng cụ gọt cà rốt được cắt, khoét khá ấn tượng, giúp bạn sử dụng những miếng cà rốt vừa cắt để trang trí hoa hay làm món salad, món xào khá đẹp mắt.

phu-kien-tu-bep-nha-bep

9. Dụng cụ đặt đế nồi đa năng

 

Những chiếc dụng cụ đặt đế nồi được làm bằng chất liệu chịu nhiệt cao cấp với màu sắc và kiểu dáng bắt mắt. Dụng cụ này còn có thể gập đôi để sử dụng như một dụng cụ bắc nồi tiện lợi.

phu-kien-tu-bep-nha-bep

10. Dụng cụ úp lọ đựng gia vị

Những lọ đựng thực phẩm khô hay gia vị trong bếp sẽ ngay lập tức trở nên cuốn hút hơn nhờ những nắp đậy siêu dễ thương này.

phu-kien-tu-bep-nha-bep

Nguồn: Tổng hợp

 

Các tin khác

Fanpage Bếp Gia Đình

Hỗ trợ

Liên kết

Thiết Kế Bếp Gia ĐìnhTủ Bếp Gỗ AcrylicTủ Bếp MFCTủ Bếp Cổ Điển