Tin tức

Thiết kế bố trí phòng bếp cho không gian nhỏ

Phòng ăn là nơi quây quần hạnh phúc của mọi người trong mỗi bữa cơm đoàn viên, thiết kế phòng ăn nhỏ cần có những yêu cầu đặc biệt với cách chọn đồ nội thất, màu sắc, ánh sáng sao cho hài hòa, tiện nghi và tạo không gian thoáng đãng.

Phòng bếp là nơi quây quần hạnh phúc của mọi người trong mỗi bữa cơm đoàn viên, thiết kế nội thất phòng bếp cho không gian nhỏ cần có những yêu cầu đặc biệt với cách chọn đồ nội thất, màu sắc, ánh sáng sao cho hài hòa, tiện nghi và tạo không gian thoáng đãng.Bạn muốn có một 
thiết kế nội thất chung cư, đặc biệt là thiết kế không gian nội thất bếp cho chung cư của mình. Nhưng không gian ngôi nhà của bạn không cho phép thực hiện điều đó. Liệu có cách nào để giúp bạn? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có một thiết kế phòng ăn ngay cả khi bạn có diện tích căn phòng bé nhất.

 


 

Không gian phòng ăn được tận dụng ngay trong góc của ngôi nhà

Nếu bạn không có một khu vực ăn uống cố định, bạn hãy xem xét thiết kế nội thất phòng bếp của mình và không gian xung quanh để tìm cách bố trí một chiếc bàn và ghết. Ngay cả khi nó là một góc nhỏ nhất của thiết kế nội thất phòng bếp bạn cũng có thể biến nó thành khu vực ăn uống của gia đình. Bạn có thể tạo sự tách biệt với phòng khách bằng cách đặt một tấm thảm để ngăn cách hoặc một tủ sách.

 Phòng ăn cho diện tích căn hộ bé

Khi thiết kế nội thất phòng bếp, bạn có thể chọn một chiếc bàn lớn cho cả gia đình và bạn bè. Nếu bạn muốn không gian phòng ăn nhà mình trở nên thoáng đãng hơn thì chỉ cần kê một chiếc bàn vừa phải đủ cho các thành viên trong gia đình ăn uống một cách thường xuyên. Những đồ thiết kế nội thất nhỏ là cách lựa chọn để tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc di chuyển xung quanh.


Những chiếc bàn di động được sử dụng cho không gian phòng ăn bé

Nếu bạn hoàn toàn không có bất kì diện tích nào cho phòng ăn hoặc bàn ăn, bạn có thể bố trí quầy bếp của mình một cách đơn giản và biến nó thành không gian ăn uống chuyên dụng. Để làm cho không gian ăn uống của gia đình bạn thuận tiện và dễ di chuyển hơn.


Phòng ăn với chiếc bàn gấp có thể nới rộng khi cần thiết

Phòng bếp không phải là nơi xa xỉ mà đây chính là nơi để bạn thưởng thức những món ăn yêu thích với gia đình. Nó không phải là quá khó cho diện tích gia đình bạn dù là nhỏ nhất. Các dịch vụ thiết kế nội thất của Nội Thất Bếp Gia Đình luôn có những phương án thiết kế không gian để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM Nội Thất BẾP GIA ĐÌNH

Showroom 1: 92 Đường D2, Phường 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Showroom 2: 438 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: noithat@bepgiadinh.org

Hotline: 0909 816 786

 

Gọi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất


 

 

Các tin khác

Fanpage Bếp Gia Đình

Hỗ trợ

Liên kết

Thiết Kế Bếp Gia ĐìnhTủ Bếp Gỗ AcrylicTủ Bếp MFCTủ Bếp Cổ Điển