Tin tức

Những điều cần tránh khi thiết kế và thi công nội thất

Những điều cần tránh khi thiết kế và thi công nội thất

Cuộc sống ngày nay càng được hiện đại hóa và mức sống ngày càng cao kèm theo đó là một nhu câu có được một không gian sống thoải mái hiện đại cũng tăng theo, với nhu cầu lớn như vậy thì bạn cần nên biết một số những điều chú ý sau trước khi thiết kế và thi công nội thất cho không gian sống của mình.

tủ bếp hiện đại

Kích thước: Kích thước của của không gian nội thất vô cùng quan trọng một căn nhà có diện tích 80m2 mà bạn không biết sắp xếp kích thước sao hợp lý thì cảm giác ngôi nhà sẽ bị thu hẹp lại chỉ có 50m2. Vây điều quan trọng là bạn phải suy nghĩ kỹ trước khi quyết đinh thiết kế và thi công nội thất nhà mình.

tủ bếp hiện đại

Sắp xếp các vật dụng: Khi có được một không gian nội thất điều tiếp theo là bạn nên sắp xếp các vật dụng trong nhà bạn như thế nào không phải càng nhiều càng tốt mà nên lựa chọn những thứ đáp ứng nhu cầu và phụ hợp với mọi người, không nên quá cầu kỳ đơn giãn nhưng đủ. với cách sắp xếp như vậy bạn sẽ có được một không gian sống vô cùng thoải mái.

tủ bếp hiện đại

Màu sắc: Màu sắc của không gian nổi thất quyết định vô cùng lớn đến tổng thể ngôi nhà bạn có được sáng hài hòa với không gian sống hay không, không nên chòn các màu sắc quá tối vì khi mùa hè màu tối sẽ hấp thụ nhiệt lớn khiến cho ngồi nhà nóng bức khó chịu. Nên chọn các màu tươi sáng như vậy không gian sống mới thoải mái và hài hòa được.

tủ bếp hiện đại

Đơn vị thi công: Bạn nên chọn đơn vị có uy tín trong nghành và lâu năm kinh nghiêm để tư vấn thiết kế cho bạn một không gian nội thất sang trọng, Công ty TNHH TM Nội Thất Bếp Gia Đình với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực nội thất chuyên thiết kế thi công và cung cấp các phụ kiện nội thất, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất và hiện đại nhất, luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng dù khó tính nhất

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM Nội Thất Bếp Gia Đình

———————————————————————————-

Showroom 1: 92 đường D2 – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM

Số Điện Thoại: 08  6680 5598

———————————————————————————-

Showroom 2: 438 Phạm Văn Đồng – Phường Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức – TP.HCM

Số Điện Thoại: 08  6672 1010

———————————————————————————-

Email: noithat@bepgiadinh.org

Hotline: 0909 816 786

Gọi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất

 

Các tin khác

Fanpage Bếp Gia Đình

Hỗ trợ

Liên kết

Thiết Kế Bếp Gia ĐìnhTủ Bếp Gỗ AcrylicTủ Bếp MFCTủ Bếp Cổ Điển