Tin tức

Hạnh phúc gia đình không thể thiếu hình bóng phụ nữ

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay giá trị hạnh phúc của con người đang có những ý kiến khác nhau, mỗi người theo một triết lý hạnh phúc của riêng mình. Một bộ phận theo đuổi giá trị hạnh phúc vật chất, một bộ phận khác lại theo đuổi giá trị hạnh phúc tinh thần. Riêng tôi, cho dù bạn có theo giá trị vật chất hay tình thần thì trong mỗi gia đình chúng ta không thể thiếu hình bóng người phụ nữ.

Tạo hóa ban cho người phụ nữ thiên chức làm mẹ và sắc đẹp. Trong mỗi người chúng ta ai cũng có mẹ, người đã sinh ra ta, nuôi ta trưởng thành và nếu không có mẹ thì chúng ta không như ngày hôm nay. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3 -2015 mọi người trong chúng ta hãy làm một điều gì đó để gửi đến người mẹ, người phụ nữ thân yêu nhất của mình những lời chúc, những món quà ý nghĩa để cảm ơn họ đã giúp ta có được như ngày hôm nay.

Nhân dịp quốc tế phụ nữ, Showroom Bếp Gia Đình xin kính chúc các mẹ, các chị, các em luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu, trọn vẹn trong cuộc sống.

Sau đây Showroom Bếp Gia Đình chuyên thiết kế nội thất gia đình, căn hộ xin gửi một mẫu tủ bếp đẹp, một món quá ý nghĩa dành tặng cho người phụ nữ yêu thương nhất.

Mẫu tủ bếp này được công ty thiết kế dành riêng cho chị em phụ nữ nhân ngày 8/3. Tủ bếp sử dụng vật liệu MFC vân gỗ cao cấp tạo nét đặc trưng cho không gian nhà bếp. 

Hình tủ bếp 01

Hình tủ bếp 02

Hình tủ bếp 03

 

Các tin khác

Fanpage Bếp Gia Đình

Hỗ trợ

Liên kết

Thiết Kế Bếp Gia ĐìnhTủ Bếp Gỗ AcrylicTủ Bếp MFCTủ Bếp Cổ Điển