Tin tức

Khuyến mãi làm tủ bếp nhận phiếu mua hàng tại hệ thống siêu thị CoopMart

  Thư Ngỏ Chương Trình Xuân 2015

 

Kính gởi: Quý khách hàng!

       Lời đầu tiên, Công ty TNHH MTV TM Nội Thất Bếp Gia Đình xin gởi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép cúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như dành sự tín nhiệm và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Với phương châm : “ Uy tín để phát triển bền vững “ chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để khẳng định chính mình và gìn giữ sự tin yêu của khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp,... 

Trong một năm qua Showroom Bếp Gia Đình chúng tôi đã được sự tin yêu từ quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kếthi công tủ bếp, nay Showroom Bếp Gia Đình gửi đến quý khách hàng chương trình” “ Xuân rộn ràng ngập tràn quà tặng

Nội dụng chương trình:

-          Kể từ ngày 01/01/2015 đến ngày 31/01/2015 quý khách làm tủ bếp(chỉ tính vật liệu) tại Showroom Bếp Gia Đình sẽ nhận được phiếu quà tặng mua hàng có giá trị 500.000 đ – đến 1.000.000 đ.

Trị giá hợp đồng (vật liệu) từ 15 triệu đến 50 triệu, quý khách sẽ nhận được phiếu mua hàng  trị giá 500.000 đ của hệ thống siêu thị CoopMart.

Trị giá hợp đồng từ 50 triệu đến 100 triệu, quý khách sẽ nhận được phiếu mua hàng trị giá 1.000.000 đ của hệ thống siêu thị CoopMart.

Lưu ý: Phiếu quà tặng sẽ không quy đổi thành tiền mặt hay hiện vật.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH MTV TM Nội Thất Bếp Gia Đình

Hotline: 0909 816 786

Showroom Bếp Gia Đình chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

 

Giám Đốc 

Lương Trần Thế

 

Các tin khác

Fanpage Bếp Gia Đình

Hỗ trợ

Liên kết

Thiết Kế Bếp Gia ĐìnhTủ Bếp Gỗ AcrylicTủ Bếp MFCTủ Bếp Cổ Điển