Tin tức

Trang trí nội thất cho ngôi nhà đẹp như mơ

Nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là không gian sinh hoạt chung, là tổ ấm của cả gia đình - nơi trở về sau những giờ làm việc căng thẳng. Đó là lý do nhiều gia đình, nhất là những người sống ở đô thị chú trọng vào không gian sống của mình, họ đặc biệt ưu tiên sự thoải mái và tiện nghi cho ngôi nhà theo 4 phong cách khác nhau trong việc thiết kế.
 
trang-tri-noi-that-cho-ngoi-nha-dep-nhu-mo-1
 
Theo các chuyên gia nội thất, để có ngôi nhà đẹp, trước hết phải nắm vững các nguyên tắc cơ bản. Khi trang trí, bạn phải chọn nội thất có kích thước phù hợp với diện tích phòng. Những không gian lớn, việc trang trí có thể tự do sáng tạo hơn nhưng với không gian nhỏ bạn nên ưu tiên sản phẩm đa năng nhằm tiết kiệm diện tích và đảm bảo tính thẩm mỹ.
 
trang-tri-noi-that-cho-ngoi-nha-dep-nhu-mo-2
 
Trang trí phòng ngủ với phong cách thiết kế cổ điển (Traditonal Elegant). Trước khi quyết định mua sắm nội thất, hãy chụp ảnh gian phòng và đo đạc diện tích thực tế để nhận được tư vấn tốt nhất từ nhân viên tại trung tâm nội thất.
 
trang-tri-noi-that-cho-ngoi-nha-dep-nhu-mo-3
 
Phong cách thiết kế hiện đại và mang hơi hướng Âu châu (Modern Italian). Bạn nên tránh chọn những đồ vật đối lập nhau về màu sắc vì nó khiến căn phòng trở nên rối rắm, lòe loẹt. Thay vào đó, sử dụng các tông màu phù hợp sẽ giúp căn phòng tôn lên được nét đẹp và sự sang trọng.
 
trang-tri-noi-that-cho-ngoi-nha-dep-nhu-mo-4
 
Phong cách thiết kế ngẫu hứng (Mix & Match). Nguyên tắc quan trọng nữa trong trang trí nội thất đó chính là dựa trên phong cách và sở thích riêng của mỗi người. Hiểu được được sở thích của mình sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc định hướng các thiết kế không gian.
 
trang-tri-noi-that-cho-ngoi-nha-dep-nhu-mo-5
 
Ngoài ra, bạn cũng phải tính đến khả năng sử dụng và chức năng của từng sản phẩm, nhất là với nội thất nhà bếp.
 
Nguồn: giadinh.vnexpress.net
 

Các tin khác

Fanpage Bếp Gia Đình

Hỗ trợ

Liên kết

Thiết Kế Bếp Gia ĐìnhTủ Bếp Gỗ AcrylicTủ Bếp MFCTủ Bếp Cổ Điển