Sứ mệnh của chúng tôi

Lời đầu tiên Công ty TNHH TM NỘI THẤT BẾP GIA ĐÌNH xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, thành công trong mọi lĩnh vực đến toàn thể quý khách hàng và quý đối tác của công ty. Công Ty chúng tôi hơn 5 năm thiết kế tủ bếp, thi công tủ bếp, cung cấp phụ kiện tủ bếp, thiết bị nhà bếp cho gia đình và căn hộ.

Phương châm làm việc của chúng tôi"Thiết kế sáng tạo, thi công chuyên nghiệp"

Từ ngày thành lập Showroom Bếp Gia Đình, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ quý khách hàng gần cũng như xa. Sự tin tưởng của quý khách là một niềm vui và niềm hạnh phúc của chúng tôi. Để tạo sự tin yêu từ quý khách hàng, chúng tôi không ngừng học hỏi, lắng nghe để hoàn thiện chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. 

Với phương châm hoạt động: " Thiết kế sáng tạo, thi công chuyên nghiệp" nên chúng tôi quán triệt ngay từ đầu cho các bộ phận trong công ty phải luôn nổ lực hết mình để làm hài lòng mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

Dịch vụ chính của Bếp GIa Đình là:

Thiết kế tủ bếpSản xuất tủ bếpThi công tủ bếpPhụ Kiện Tủ BếpThiết Bị Nhà BếpLinh Kiện Nội Thất

Hãy đến Showroom Bếp Gia Đình, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu thiết kế nội thất và thi công phòng bếp nhà bạn.

 

Google+

 

Nhóm làm việc của chúng tôi

Tại sao chọn chúng tôi

1
Nhiều Năm Kinh Nghiệm

Showroom Bếp Gia Đình là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, sản xuất nội thất hơn 5 năm. Với thời gian 5 năm chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án căn hộ gia đình bằng các vật liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Sản phẩm chúng tôi làm ra luôn được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ và ứng dụng vào cuộc sống cao. 

2
Quy Trình Làm Việc Hiện Đại

Với thời gian hoạt động sản xuất và thương mại lâu năm, chúng tôi đã xây dựng một chuẩn mực tạo ra sản phẩm chất lượng. Sản phẩm làm ra luôn gắn kết với nhau. Một sản phẩm nội thất hoàn hảo của chúng tôi phải có: Bản vẽ thiết kế chính xác, vật liệu chất lượng, phụ kiện chính hãng, thiết bị nhà bếp cao cấp. Các yếu tố trên chúng tôi luôn chủ động nên sẽ đảm bảo nên sản phẩm làm ra luôn hài hòa và gắn kết. 

3
Đội Ngũ Nhân Viên Năng Động

Trong một doanh nghiệp thì yêu tố con người hết sức quan trọng. Nhân lực tốt sẽ tạo được sản phẩm chất lượng tốt. Với phương châm nhân lực như trên, vì vậy chúng tôi luôn chú trọng  đào tạo và bổi dưỡng năng lực chuyên môn cũng như năng lực làm việc cho nhân viên. Đội ngũ nhân viên chúng tôi trẻ, đầy năng động và khát khao cống hiến trong công việc, Bếp Gia Đình tự tin tạo ra sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. 

Câu chuyện thành công

Facebook